SẢN PHẨM

Sắp xếp:


Điều khiển từ xa hay còn gọi remote điều khiển thường được dùng cho các cầu trục, cổng trục, cẩu trục, được công ty Bách Phương nhập khẩu từ Đài Loan.
Tay bấm điều khiển từ xa cho cầu trục, cổng trục có thiết kế nhỏ gọn lắp đặt rất dễ dàng, Tay bấm điều khiển cầu trục từ xa gồm có một bộ thu sóng và 1 bộ phát sóng, có thể dùng trong bán kính 100 mét.
- Ray điện an toàn cầu trục có vai trò truyền tải điện năng từ nguồn cung cấp cho Palang hoạt động, được Bách Phương nhập khẩu từ Đài Loan.
Nói đến cáp điện dẹt thì rất da dạng về chuẩn loại và kích cở, hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có không dưới 10 loại cáp điện dẹt do nhiều hãng sản xuất.
Dây cáp điện dẹt cầu trục là loại dây dùng truyền tải điện năng, có cấu tạo bên trong có các dây đồng dẫn điện, bên ngoài có vỏ bọc bằng cao su dẻo cách điện.
Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất dây cáp điện cầu trục nhưng dây cáp điện cầu trục Shen tai vẫn là hãng được người dùng lựa chọn hàng đầu.
Cáp điều khiển Sang jin sản xuất theo công nghệ của Pháp, là một nước có nền công nghiệp rất tiên tiến hiện nay, cáp điều khiển Sang jin là sản phẩm đạt chuẩn.
Ray điện thanh quẹt 6P-50A có vai trò truyền tải điện năng cung cấp điện cho palang hoạt động, ray điện thanh quẹt 6P-50A thường được sử dụng cho hệ thống điện ngang.
Ray điện thanh quẹt 4P-75A có cấu tạo bên dưới có các rãnh đồng dẫn điện bên trên có vỏ bọc bằng nhựa cách điện, do hãng ITS Đài Loan sản xuất.
Ray điện thanh quẹt 3P-50A có thiết kế gồm 2 phần, phần vỏ bọc được làm từ nhựa PE dùng để cách điện, phần ruột được làm từ đồng nguyên chất dẫn điện tốt.
Ray điện thanh quẹt cho cầu trục hay còn gọi là ray điện an toàn cầu trục, để có được nguồn điện cung cấp cho palang cầu trục hoạt động.
Ray điện cầu trục 1P, 3P, 4P, 6P thiết bị trong hệ thống ray điện cầu trục có vai trò truyền tải điện năng từ nguồn cung cấp cho palang hoạt động.
Trong hệ thống cầu trục, motor dầm biên cầu trục là một trong những thiết bị không thể thiếu, motor dầm biên cầu trục dùng để di chuyển chạy dọc cầu trục, cổng trục.
Theo quan sát thực hình dáng máng C treo cáp cầu trục có mặt cắt giống hình chữ C, máng C treo cáp cầu trục thường được lắp cố định với dầm biên của cầu trục.
Thanh ray C cầu trục thường được sử rất phổ biến trong hệ thống ray C cầu trục, được Công ty TNHH Thiết Bị và Công Nghiệp Bách Phương nhập trực tiếp từ Đài Loan.
Ray C cầu trục là thanh ray có mặt như hình chữ C, kích thước của một cây có chiều 3 mét, ray C cầu trục thường lắp cố định trên dâm biên cầu trục.
Ray điện an toàn 6 pha đóng vai trò truyền tải điện năng, ray điện an toàn 6 pha thường được sử dụng làm điện ngang cho hệ t hống ray điện cầu trục.
Ray điện an toàn 4 pha là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống ray điện cầu trục, ray điện an toàn 4 pha do hãng ITS Đài Loan sản xuất.
Ray điện an toàn 1 pha có vai trò truyền tải điện năng, do hãng ITS Đài Loan sản xuất được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
Ray điện an toàn 3 pha đóng vai trò truyền tải điện năng, Ray điện an toàn 3 pha thường được sử dụng làm điện dọc và được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống cầu trục.
Nút bấm điều khiển cầu trục 10 nút là loại nút bấm dùng để điều khiển sự hoạt động palang theo hướng mà người dùng muốn hướng đến.

Hiển thị 274 - 294 / 387 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng